THƯ TỰ GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết chúng tôi xin hết sức cảm ơn Quý khách đã dành ít thời gian quý báu để đọc và xem thư Tự Giới Thiệu của chúng tôi.

Công ty TNHHMTV SX TM XUÂNTIẾN ĐẠT chuyên về lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các hạng mục:

- Gia công cơ khí, lắp ráp nhà kèo tiền chế; sản xuất các loại Cửa kéo Đài Loan, cửa cuốn Đài Loan, cửa nhôm kính, cửa sắt.

- Thi công, lắp đặt lan can kính – Inox – sắt, cầu thang kính – Inox – sắt, kính cường lực và kính xây dựng các loại.

- Thiết kế, lắp ráp showroom, vách ngăn nhôm kính.

- Sản xuất các loại quầy thu ngân, tủ trưng bày sản phẩm.

- Sản xuất các loại tủ bán hàng: bánh mỳ, bún, mỳ, cơm...; tủ bán tạp hóa và tủ chén bát trong nhà.

Với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Công ty chúng tôi luôn lấy phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động viên, nỗ lực phấn đấu của Chúng tôi”, để ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm với chất lượng tốt nhất vượt quá sự mong đợi của Quý khách hàng.

Công ty Chúng tôi luôn coi con người là tài sản quý báu của Chúng tôi. Vì vậy đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo một cách chuyên nghiệp, làm việc hăng say, nhiệt tình nhằm phục vụ  khách hàng tốt nhất và mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Với mục tiêu phấn đấu đưa tên Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu Đà Nẵng trong cùng lĩnh vực, mọi Khách hàng sẽ đều biết đến và luôn xem Chúng tôi là lựa chọn đầu tiên của họ.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ không bao giờ làm cho Quý Khách hàng phải mất lòng tin khi lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên Công ty:

                                CÔNG TY TNHH MTV SX TM XUÂN TIẾN ĐẠT

Năm thành lập:

Công ty được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số: 0401394520 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Đà Nẵng cấp ngày 20 tháng 12 năm 2010.

Địa chỉ:

- Địa chỉ văn phòng:  427 Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

- Địa chỉ Kho xưởng: K110 Mẹ Suốt– Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 210 160 - 0905 411 262 - 0905 637 099