CẦU THANG KÍNH - QUẦY LỄ TÂN ĐÀ NẴNG - XUÂN TIẾN ĐẠT Văn phòng: 427 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
CẦU THANG KÍNH - QUẦY LỄ TÂN ĐÀ NẴNG - XUÂN TIẾN ĐẠT Kho xưởng: K109 Phạm Như Sương, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
CẦU THANG KÍNH - QUẦY LỄ TÂN ĐÀ NẴNG - XUÂN TIẾN ĐẠT 0905 955 323 - 0905 411 262

Mẫu cầu thang sắt tại Đà Nẵng


Mẫu cầu thang sắt tại  Đà Nẵng

 Hiện nay, cầu thang sắt được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau với sự kết hợp của các vật liệu như inox, kính… nhưng sự kết hợp ăn ý nhất phải là loại cầu thang sắt tay vịn gỗ. Đây là loại mẫu cầu thang có thiết kế độc đáo, hiện đại giúp cho ngôi nhà thêm vẻ sang trọng và hiện đại.

Loại cầu thang sắt tay vịn gỗ này phù hợp với hầu hết các công trình từ nhà ở cho đến nhà hàng, khách sạn hay biệt thự. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành làm cầu thang sắt các loại, Công ty TNHH MTV SXTM XUÂN TIẾN ĐẠT tự tin mang đến cho bạn những mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp với giá hợp lý. Đảm bảo dịch vụ tốt với chính sách bảo hành 1 năm.

Loại gỗ tay vin

Gỗ Xoan đào hoặc Sồi nga là hai loại gỗ rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng môi trường, thiết kế nhà và điều kiện sống khác nhau.

Kích thước tiêu chuẩn tay vịn gỗ

Kích thước cho tay vịn gỗ tiêu chuẩn là 65x65 mm, khách hàng có thể lựa chọn tay vịn vuông hoặc tròn theo sở thích cũng như kiến trúc công trình.

Chúng tôi tổng hợp những mẫu cầu thang sắt tại Đà Nẵng do XUÂN TIẾN ĐẠT thi công giúp  quý khách hàng tham khảo :

XEM THÊM: CẦU THANG SẮT HIỆN ĐẠI

Hy vọng những thông tin, hình ảnh cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho “công cuộc lựa chọn mẫu cầu thang của bạn trở nên hoàn hảo hơn . Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0905 411 262- 0905 637 099

Website: www.xuantiendat.com

Fanpage: Công ty cầu thang đẹpXem những bài viết liên quan:


Thiết kế thi công bungalow di động thông minh tại Đà Nẵng

Thiết kế thi công bungalow di động thông minh tại Đà Nẵng Với các thiết kế bungalow được chúng tôi hướng theo phong cách di động thông minh, dễ dàng vận chuyển và đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho du khách. Bunga...


Mẫu cầu thang sắt tại Đà Nẵng

Mẫu cầu thang sắt tại  Đà Nẵng  Hiện nay, cầu thang sắt được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau với sự kết hợp của các vật liệu như inox, kính… nhưng sự kết hợp ăn ý nhất phải là loại cầu thang sắt tay vịn gỗ. Đây là loại mẫu...


Báo Giá Thi Công Kính Cường Lực tay vin gỗ Tại Đà Nẵng

Báo Giá Thi Công Kính Cường Lực tay vin gỗ Tại Đà Nẵng  Nếu bạn muốn biến căn nhà của mình trở nên đẹp chuẩn và xen lẫn sự phá cách thì tại sao lại không lựa chọn mẫu Cầu thang kính Đà...


<